Trang chủHoạt động dòng họThư kêu gọi ủng hộ bà con họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên bị lũ lụt.

Thư kêu gọi ủng hộ bà con họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên bị lũ lụt.

Thứ Tư, 21/12/2016

Những ngày qua lũ lớn liên tục đã xảy ra trên diện rộng, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh ở miền Trung, nhất là Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Thiệt thiệt hại về người và vật chất  quá to lớn. Hàng trăm bà con họ Đặng đang tuyệt vọng trên mái nhà, trần nhà và đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên đang chìm trong đau thương, khốn khổ. Việc cứu trợ khẩn cấp cho bà con họ Đặng bị ảnh hưởng do lũ lụt là điều rất cần thiết.

Để chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” . Hội đồng Đặng tộc Việt Nam chính thức phát động chương trình quyên góp và ủng hộ bà con họ Đặng là nạn nhân các trận lũ lụt vừa qua để giúp đỡ bà con ở những vùng gặp nạn, giúp các cháu học sinh được trở lại trường, giúp bà con chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Hy vọng những nghĩa cử tốt đẹp của Hội đồng Đặng tộc các tỉnh, thành, các tổ chức, các chi, tộc họ cùng với quý cô, chú, bác, anh, chị, em và các cháu ở trong nước cũng như ở nước ngoài sẽ góp phần làm vơi đi phần nào những mất mát, những đau khổ của bà con họ Đặng vùng ngập lụt. Những đóng góp thiết thực, ủng hộ đồng bào tại ba tỉnh nói trên sẽ được Hội đồng Đặng tộc Việt Nam tổ chức thăm hỏi và chuyển trực tiếp đến tận tay bà con họ Đặng .

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dòng họ Đặng và dân tộc ta. Những tình cảm, và nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức và cá nhân ủng hộ chúng tôi sẻ cập nhật liên tục trên các trang facebook của Người họ Đặng.

Mọi sự ủng hộ của tổ chức và cá nhân xin chuyển về địa chỉ như sau:

Đặng Văn Hường, STK 2000201076636 tại ngân hàng Agribank TP. Đà Nẵng (đề nghị bà con ghi rõ tên địa chỉ và nội dung để Ban tổ chức thuận tiện việc theo dõi và cập nhật.

Nếu là hàng hoá có thể chuyển đến 2 địa chỉ sau.

- Tại Đà Nẵng: Số nhà 52-54-56-58 Lê Trọng Tấn, P Hoà Phát, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

- Tại Bình Định: Khách sạn Đặng Gia, số 24 Lê Duẩn, phường  Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM

BAN TỔ CHỨC CỨU TRỢ

Phó chủ tịch Thường trực  ĐẶNG VĂN HƯỜNG

SĐT: 0913494651

Danh sách mới hơn
Danh sách cũ hơn