Trang chủHoạt động dòng họThư Chúc mừng năm mới 2017

Thư Chúc mừng năm mới 2017

Thứ Năm, 29/12/2016

Năm 2016 đã qua đi, năm 2017 bước đến. Đón năm mới với khí thế mới hòa chung niềm vui của trăm họ. Thay mặt HĐĐT Việt Nam, tôi xin gửi đến quý vị quý vị trong HĐĐT Việt Nam, quý cụ Trưởng lão, Trưởng tộc, quý vị lãnh đạo HĐĐT các tỉnh, thành, Hội đồng gia tộc, chi tộc họ Đặng, các CLBTN Đặng tộc và toàn thể bà con cô bác dòng tộc Đặng ở trong nước và ở nước ngoài lời chúc phúc đầu năm: an lành và hạnh phúc!

Năm 2016 đã qua đi, năm 2017 bước đến. Đón năm mới với khí thế mới hòa chung niềm vui của trăm họ. Thay mặt HĐĐT Việt Nam, tôi xin gửi đến quý vị quý vị trong HĐĐT Việt Nam, quý cụ Trưởng lão, Trưởng tộc, quý vị lãnh đạo HĐĐT các tỉnh, thành, Hội đồng gia tộc, chi tộc họ Đặng, các CLBTN Đặng tộc và toàn thể bà con cô bác dòng tộc Đặng ở trong nước và ở nước ngoài lời chúc phúc đầu năm: an lành và hạnh phúc!

Năm 2016 để lại cho mỗi người con họ Đặng chúng ta những dấu ấn khó quên. Sự biến động của thiên nhiên đã gây ra lũ lụt liên tục, đã trút gánh nặng cho nhân dân và bà con họ Đặng miền Trung phải oằn vai chống đỡ. Những lúc khó khăn này, tinh thần yêu nước và quý mến dòng tộc nồng nàn, lại thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương: “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hàng ngàn tấm lòng bà con họ Đặng trong cả nước đã tiếp sức cho bà con họ Đặng và đồng bào miền Trung. HĐĐT Việt Nam đã cùng với HĐĐT thành phố Đà Nẵng, Bình Định đi xuống tận các gia đình thăm hỏi, tặng quà bà con mình bị lũ lụt. Bên cạnh năm 2016 chúng ta cũng có được những thành công nhất định.

- Tổ chức thành công Đại lễ khánh thành đền thờ Đặng tộc miền Trung.

- Hội thảo khoa học họ Đặng đất phương Nam bước đầu được tổ chức thành công.

- Tổ chức thành công hội nghị HĐĐT Việt Nam mở rộng, cũng cố lại nhân sự BCH HĐĐT Việt Nam, bãi miễn chủ tịch HĐĐT Việt Nam và bầu Chủ tịch lâm thời  HĐĐT Việt Nam.

- Họ Đặng Việt Nam đón mừng 18 người con ưu tú được phong hàm Giáo sư, Phó giáo sư ( trong đó: 01 giáo sư; 17 phó giáo sư ) năm 2016, hiện đang làm việc trong các chuyên ngành của đất nước.

- Các CLBTN Đặng tộc tích cực hoạt động và ngày càng phát triển .

- Một số chi tộc họ Đặng đã tu sửa, làm mới nhà thờ thực hiện tấm lòng “Tri ân tiên tổ”.

- Việc tế lễ tổ tiên đã được các chi tộc họ duy trì và phát triển theo đúng các nghi thức truyền thống qua đó thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn, luôn trân trọng và hướng về tổ tiên .

- Bà con họ Đặng ở nước ngoài luôn theo sát tình hình hoạt động của dòng tộc Đặng trong nước, luôn nhớ về nguồn cội.

- Phong trào khuyến học, khuyến tài, mừng thọ được chú ý đặc biệt.

Với những thành tích và khó khăn trong năm 2016, bước sang năm 2017, HĐĐT Việt Nam kêu gọi toàn thể bà con họ Đặng trong và ngoài nước, đoàn kết một lòng tổ chức thành công Đại hội bất thường HĐĐT Việt Nam, tiếp bước và phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ, đoàn kết, tương thân tương ái, ra sức học tập, lao động, xóa đói giảm nghèo, tham gia tích cực các hoạt động của dòng họ và của xã hội, để dòng họ ta ngày càng thịnh vượng, phát triển, trường tồn và hưng thịnh cùng dân tộc./. 

TM.HĐĐT VIỆT NAM

CHỦ TỊCH LÂM THỜI

 

 

 

     ĐẶNG VĂN THỬ  

Danh sách mới hơn
Danh sách cũ hơn