Trang chủHoạt động dòng họTHƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ ĐẶNG VIỆT NAM

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ ĐẶNG VIỆT NAM

Thứ Hai, 12/02/2018

THƯ CHÚC TẾT

CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ ĐẶNG VIỆT NAM

 

Kính thưa: Quí cụ cao niên, quí cô chú, anh chị em cùng toàn thể bà con, trong dòng họ Đặng.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, lòng người lại hướng về quê hương, nguồn cội, để thắp nén tâm nhang, một lòng thành kính tri ân Tiên tổ. Nhân dịp chào đón năm mới 2018, Hội đồng họ Đặng Việt Nam xin kính gửi đến quí cụ công, cụ bà, quí vị trong HĐHĐ Việt Nam, HĐHĐ các tỉnh, thành phố, HĐHĐ cấp huyện,  quí vị trưởng tộc các chi họ Đặng, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Đặng trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc toàn thể bà con trong dòng họ ta một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng.

Năm 2017 vừa qua, mặc dù dòng họ Đặng chúng ta có nhiều biến cố, khó khăn, nhưng  với tinh thần đoàn kết  và lòng nhiệt huyết của những người con họ Đặng trong và ngoài nước. Hội đồng họ Đặng Việt Nam tự hào đã gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động của dòng họ, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu họ Đặng toàn quốc lần thứ IV, vào ngày 3 và 4 tháng 6 năm 2017 tại Đền thờ Đặng tộc miền Trung, là dấu son lịch sử quan trọng, thể hiện sự đoàn kết nhất trí một lòng cùng hướng về Tổ tiên, xây dựng dòng họ Đặng ngày càng trường tồn phát triển.

Bước sang năm mới 2018, họ Đặng Việt Nam sẽ có nhiều sự kiện quan trọng.  HĐHĐ Việt Nam kêu gọi toàn thể bà con họ Đặng trong nước và ở nước ngoài, đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống văn hiến tốt đẹp của dòng họ, tương thân tương ái, tiếp tục chăm lo tu tạo tốt những di tích, nơi phụng thờ các bậc tiên tổ, xây dựng tinh thần gắn kết dòng tộc.

Nhân dịp năm mới 2018, cho phép tôi được thay mặt HĐHĐ Việt Nam, thân ái gửi đến toàn thể quí cụ lão, quí vị trưởng họ, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Đặng Việt Nam trong và ngoài nước và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Đặng, lời chúc sức khỏe, thành đạt, an khang, thịnh vượng ./.

 

TM.HỘI ĐỒNG HỌ ĐẶNG VIỆT NAM

 

CHỦ TỊCH

ĐẶNG VĂN THỬ

Danh sách mới hơn
Danh sách cũ hơn