Trang chủHoạt động dòng họHội đồng Đặng tộc tỉnh Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh họ Đặng vượt khó học giỏi khu vực phía Nam sông Tiền năm học 2013 – 2014

Hội đồng Đặng tộc tỉnh Đồng Tháp trao học bổng cho học sinh họ Đặng vượt khó học giỏi khu vực phía Nam sông Tiền năm học 2013 – 2014

Thứ Hai, 23/12/2013

Với mong muốn dù hoàn cảnh thế nào thì con cháu họ Đặng vẫn có điều kiện đến trường, bằng sự đóng góp của dòng tộc, ngày 01/9/2013, tại trung tâm tiệc cưới và nhà hàng Dragon Palace Hai Lúa ( số 150 đường Nguyễn Tất Thành, phường An Hòa, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Hội Đồng Đặng Tộc tỉnh Đồng Tháp tổ chức trao tặng học bổng Tiên hiền Đặng Nghiêm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tộc Đặng các huyện phía Nam sông Tiền của tỉnh Đồng Tháp, năm học 2013 -2014.

Ông Đặng Văn Tám phát biểu trong buổi lễ

Đến dự buổi lễ, có các chú, bác trong  Hội Đồng Đặng Tộc tỉnh Đồng  Tháp; quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh là con cháu họ Đặng nhận học bổng năm học mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Tám, thay mặt cho tộc Đặng trong tỉnh căn dặn các cháu tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của tổ tiên, luôn ra sức học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội và là niềm tự hào của gia đình và dòng tộc.

Mong rằng với sự hỗ trợ này, sẽ góp phần cùng gia đình tạo điều kiện để các cháu an tâm chăm lo việc học tập được tốt hơn và bước vào năm học mới 2013 – 2014 đạt nhiều thành tích mới, to lớn hơn nữa.

Thay mặt cho các em học sinh nhận học bổng, em Đặng Phát Đạt, học sinh lớp 12B4, trường THPT thị xã Sa Đéc phát biểu chân thành biết ơn sâu sắc của Hội đồng Đặng tộc tỉnh nhà và bà con trong dòng tộc đã quan tâm đùm bộc, giúp đỡ cho học sinh tộc Đặng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường và hứa quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi và xứng đáng con cháu họ Đặng ngàn đời hiếu học.

Các thành viên của Hội đồng Đặng tộc tỉnh Đồng Tháp chụp ảnh lưu niệm với các cháu

Được biết, mức học bổng năm học 2013 - 2014 cho mỗi học sinh tiểu học là 2.000.000 đồng, bậc trung học cơ sở là 3.000.000 đồng và trung học phổ thông là 4.000.000 đồng.

Đặng Nguyễn

Danh sách mới hơn