Trang chủHoạt động dòng họThông tin về hoạt động hỗ trợ bà con họ Đặng gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid ở Tp Hồ Chí Minh

Thông tin về hoạt động hỗ trợ bà con họ Đặng gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid ở Tp Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 17/08/2021

Báo cáo Ban TT Hội đồng Họ Đặng Việt Nam,

Thông tin đến bà con họ Đặng,

Kể từ khi Tp HCM thực hiện CT 16 (ngày 9/7) việc đi lại hạn chế, Đặng Dũng có điều kiện đi lại và có phương tiện vận chuyển nên đã phối hợp cùng Hà Thanh Dang tham gia các nhóm thiện nguyện và bình ổn giá hỗ trợ chống dịch. Trong quá trình thực hiện, hai anh em tranh thủ mua hàng bình ổn hoặc giá rau tại gốc...để tiếp tế những gia đình họ Đặng không đi chợ được, chủ yếu là rau xanh. Về sau, vợ chồng chị Đặng Kim Ánh có bếp ăn từ thiện cũng tham gia đóng góp thực phẩm để hỗ trợ những trường hợp bị thiếu lương thực-thực phẩm. Tính đến nay, cũng hỗ trợ được hơn 100 lượt thực phẩm với sự tham gia của anh Đặng Đình Minh, chị Đặng Thanh Thu, Đặng Xuân Ngọc, chị Huệ (Đặng Vĩnh An) và anh Đặng Dũng (Q2). Ngoài ra, em Thúy (con cô Lệ) cũng đóng góp khá nhiều rau củ quả...cho quá trình tiếp tế tính tới ngày 23/7. Tạm gọi là phần một.

Hôm nay, ngày 24/7 Hội đồng họ Đặng Việt Nam và gia đình anh Mười- Chủ tịch, đã chi viện hỗ trợ cho người họ Đặng gặp khó khăn, thiếu lương thực-thực phẩm. Câu lạc bộ thanh hiên họ Đặng Tp HCM đã triển khai thực hiện, mọi sự đóng góp trong họ xin liên hệ anh Đặng Ngọc Thạch. Tạm gọi là phần hai.

Cá nhân Đặng Dũng làm được điều này không hề đơn độc mà nhận được sự động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần trong thời gian qua. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của các cô chú, anh chị và các em đã gởi gắm cho NGƯỜI VẬN CHUYỂN phần một.

Nay Đặng Dũng xin tự nguyện làm NGƯỜI VẬN CHUYỂN phần hai.

P/s : Cũng gởi lời tri ân đến cô Trang Lê và Kim Nguyễn đã ủng hộ cho Đặng Dũng có thêm lương thực giúp người nghèo cơ nhỡ, thiếu đói.

Cuộc chiến này có thể sẽ còn rất dài, cầu mong hồng ân tiên tổ phù hộ tất cả mọi người bình an, vượt qua đại dịch.

 

Đặng Dũng, ngày 24/7/2021

Danh sách cũ hơn