Trang chủHoạt động dòng họThư kêu gọi ủng hộ bà con họ Đặng các tỉnh bắc miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Thư kêu gọi ủng hộ bà con họ Đặng các tỉnh bắc miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Thứ Tư, 19/10/2016

Trong những ngày qua do ảnh hưởng của bão, khu vực các tỉnh bắc miền Trung bị lũ lụt trên diện rộng. Đặc biệt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình mưa lũ làm ngập lụt nhiều nhà dân trong đó có bà con họ Đặng của chúng ta. Nhiều bà con họ Đặng phải sơ tán hoàn toàn khỏi khu vực ngập lụt, sống trong cảnh màn trời chiếu đất. Lũ lụt đã gây thiệt hại lớn về tài sản, nhà cửa, hoa màu của bà con. Hiện nay đời sống của nhiều bà con họ Đặng cũng gặp vô vàn khó khăn.

Để chia sẻ những khó khăn, thiệt hại về vật chất và tinh thần mà bà con phải gánh chịu, Đặng tộc miền Trung kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ viên chức, bà con họ Đặng trong cả nước quan tâm chia sẻ, hỗ trợ kịp thời để giúp đỡ bà con bị họ Đặng chịu thiên tai khắc phục hậu quả sớm ổn định cuộc sống. Với tấm lòng chia sẻ kết nối yêu thương, anh Đặng Văn Thử ( Mười Thu ) sẽ là nguồn tài trợ chính cho chương trình giúp đỡ bà con họ Đặng tại các vùng lũ lụt ở các tỉnh bắc miền Trung. Dự kiến đoàn sẽ khởi hành vào ngày 21/10/2016 do ông Đặng Văn Hường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đặng tộc Việt Nam phụ trách khu vực Miền Trung làm trưởng đoàn.

Những tình cảm, những nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức và cá nhân ủng hộ chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên các trang facebook của người họ Đặng. Rất mong sự chung tay góp sức của bà con. Mọi sự ủng hộ của tổ chức và cá nhân xin chuyển về địa chỉ như sau:

Đặng Văn Hường, số tài khoản  2000201076636 tại Ngân hàng AGRIBANK thành phố Đà Nẵng (đề nghị bà con ghi rõ tên và nội dung để Ban TC tiện việc theo dõi và cập nhật).

hoặc

Đặng Văn Hường, số nhà 52-54-56-58, đường Lê Trọng Tấn, thành phố Đà Nẵng.


Đặng Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đặng tộc Việt Nam 

Danh sách mới hơn
Danh sách cũ hơn