Trang chủThế hệ trẻĐặng Mỹ Huyền đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Đặng Mỹ Huyền đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng

Thứ Sáu, 11/12/2015

(iHay) Cùng với 6 giám khảo khác trong vòng chung kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đại diện trao vương miện Hoa khôi cho thí sinh Đặng Mỹ Huyền (ĐH Hà Nội). Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Công Lê Minh Hương (Học viện Báo chí và Tuyên truyền), Á khôi 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thu Hằng (CĐ Công nghiệp Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Đặng Mỹ Huyền giành vương miện Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng


Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo hy vọng sau rất nhiều cân nhắc và hội ý cùng ban giám khảo đã lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất

Không chỉ có mặt sớm để chuẩn bị tốt cho vai trò của mình, Đặng Thu Thảo còn dành thời gian chăm lo và hỗ trợ cho các thí sinh trước vòng thi quan trọng cuối cùng. Ngay khi vừa đến địa điểm tổ chức đêm thi Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 đã nhanh chóng vào hậu trường để động viên tinh thần của các nữ sinh, đồng thời góp ý cho các em về phần trang điểm, đầu tóc và cách trình diễn… Sự ân cần của Đặng Thu Thảo đã giành được sự cảm mến của các thí sinh Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015.

Trong suốt buổi chấm thi, Đặng Thu Thảo luôn chăm chú quan sát các phần thi để đặt câu hỏi ứng xử phù hợp với các thí sinh. Đây là năm thứ hai liên tục cô được ban tổ chức Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng tin tưởng mời vào vị trí "cầm cân, nảy mực".Trong khuôn khổ của cuộc thi, Hoa hậu Việt Nam 2012 cùng danh hài Xuân Bắc đảm nhận phần công bố và trao giải cho giải Nữ sinh viên thân thiện cho Bùi Phạm Thúy Vy (ĐH Hoa Sen).

Là gương mặt luôn được các ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” làm giám khảo cho các cuộc thi thời trang và nhan sắc, Đặng Thu Thảo chứng minh được sự nghiêm túc và cầu thị của mình trong mỗi lần xuất hiện. Trong lần ngồi "ghế nóng" này, Đặng Thu Thảo chọn chiếc đầm đen quyến rũ với phần tà xẻ cao của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Không chỉ tỏa sáng về mặt hình thức, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn nổi bật ở khâu chuyên môn khi đưa ra những câu hỏi và nhận xét thí sinh một cách xác đáng.

Chia sẻ về những màn trình diễn của top 50 trong đêm chung kết tối 10.12, Đặng Thu Thảo cho biết: “Năm nay dàn thí sinh vào chung kết rất nổi bật, các em cũng khá đồng đều và điều đó làm ban giám khảo rất khó khăn và căng thẳng khi chọn lựa. Tôi hy vọng sau rất nhiều cân nhắc và hội ý của ban giám khảo, chúng tôi cũng đã lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp ngoại hình lẫn tri thức và hiểu biết để trở thành hình mẫu tiêu biểu cho sinh viên cả nước".

Kết quả, danh hiệu Hoa khôi thuộc về Đặng Mỹ Huyền (ĐH Hà Nội). Á khôi 1 thuộc về thí sinh Công Lê Minh Hương (Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Á khôi 2 được trao cho thí sinh Nguyễn Thu Hằng (CĐ Công nghiệp Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ như: Đặng Mỹ Huyền (ĐH Hà Nội) đoạt giải Nữ sinh viên trình diễn áo dài đẹp nhất, Công Lê Minh Hương (Học viện Báo chí tuyên truyền) với giải Hùng biện tiếng Anh hay nhất, Nguyễn Thị Bích Ngọc (CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM) với giải Nữ sinh viên tài năng, Bùi Phạm Thúy Vy (ĐH Hoa Sen) với giải Nữ sinh viên thân thiện và Vũ Thị Lan (ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) với giải Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất.

Hà Ngân

Ảnh Huy Bình, Độc Lập

.