Trang chủThông tin tổng hợpHoa hậu Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đặng Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi

Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đặng Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa chốn thị phi

Thứ Hai, 09/10/2017

Giữa chốn showbiz ồn ào, đầy thị phi, tình bạn đẹp giữa Đặng Thu Thảo và hoa hậu Đặng Ngọc Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

‘Đám cưới thế kỉ’ của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã diễn ra vào ngày hôm qua, nhận được sự quan tâm, theo dõi của rất nhiều người.

Hoa hậu Ngọc Hân đã xuất hiện từ rất sớm tại nhà Đặng Thu Thảo để cùng nàng dâu chuẩn bị về nhà chồng và đứng vào hàng những cô phù dâu xinh đẹp nhất. HH Ngọc Hân diện đồng phục áo dài màu hồng đơn giản và luôn toát lên vẻ xinh đẹp, rạng ngời.

Buổi tối, Hoa hậu Việt Nam 2010 lại tiếp tục có mặt trong tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Tại đây Hoa hậu Ngọc Hân có dịp hội ngộ với rất nhiều nhan sắc đình đám trong giới showbiz Việt, báoVietQ đưa tin.

Dù không ở gần nhưng Thu Thảo và Ngọc Hân luôn dành tình cảm cho nhau. Hai người đẹp cũng có điều kiện gặp nhau vì họ cùng là những người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Việc mời Hoa hậu Ngọc Hân vào vị trí phù dâu đã khẳng định mối quan hệ thân thiết của hai người đẹp, báo Ngày nay đưa tin.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Đặng Ngọc Hân.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Hân đã dành lời chia sẻ khá dài gửi tới Thu Thảo. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Ngọc Hân đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.  

Ngọc Hân viết: "Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt. Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi.

Thân, không có nghĩa ngày nào cũng trò chuyện, gặp gỡ. Tôi và nàng, ở hai đầu đất nước, số lần gặp nhau một năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng chúng tôi luôn có mặt vào đúng thời điểm bạn mình cần. Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy. Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi vui mừng vì điều ấy.

Và đến hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng. Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa, mà ngay đây thôi, tôi tin cô ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc mãi mãi. Có nhiều thứ trong cuộc đời này là nhân duyên. Tôi và Thảo là như thế! Chúc mừng cô em cùng họ Đặng".

http://doanhnghiepvn.vn.

Danh sách cũ hơn